Sydney Life / Cuộc sống ở Sydney

Sydney is in the air of Christmas. On this occasion, I would like to introduce how life in Sydney is through some lively pictures in sweet music / Sydney đang ngập tràn không khí Giáng Sinh. Nhân dịp này tôi muốn giới thiệu cuộc sống Sydney ra sao thông qua một số hình ảnh với âm nhạc dịu dàng:
● Le ruisseau de mon enfance, Paul Mauriat
● Memory, Andrew Lloyd Webber, Paul Mauriat
● Les Pêcheurs de Perles, Georges Bizet, Paul Mauriat
PVHg, Sydney 16 Dec 2015

Advertisement

One thought on “Sydney Life / Cuộc sống ở Sydney

  1. Tôi chưa từng đến nước Úc nhưng qua những hình ảnh và âm nhạc trên trang web này tác giả đã cho ta thấy bức tranh kỳ diệu mà các Nhà sáng tạo của Sydney hay Melbourne..đã gửi gắm trong khung cảnh của Bà Mẹ Thiên Nhiên của “đất nước Kangaroo” từ thế kỷ này sang thế kỷ khác thật không thể hoàn hảo hơn và họ thật xứng đáng được coi là hiện thân của những nhà thiết kế cho Đấng Sáng Tạo. Những công dân của đất nước ấy chắc chắn sẽ được sống trong hạnh phúc và bình an trong Thượng Đế!
    Tôi vừa nói đến bức tranh kỳ diệu mô tả cuộc sống “hòa quyện” giữa những nhà sáng tạo của Sydney với Đấng Sáng Tạo Toàn Năng là do trực giác bình thường của tôi cảm nhận mà trực giác thì cũng là món quà đặc ân của Đấng Sáng Tạo ban tặng cho con người nhỏ bé như tôi!
    Nơi nào mà con người tự xây dựng và vẽ lên bức tranh nhem nhuốc phá vỡ sự “hòa hợp” với thiên nhiên trong môi trường sống của mình chắc chắn con người nơi đó sẽ không được hạnh phúc cho dù có được sống trong 4 bức tường nhung lụa của riêng mình. Mỗi khi bước chân vào bức tranh nghịch cảnh đó nó sẽ luôn gây cho ta những bực tức hay buồn phiền trong cuộc sống.Mỗi phiền não sẽ gây ra một nghiệp quả dù ít hay nhiều cũng ảnh hưởng xấu tới cuộc sống mỗi người nơi đó!

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s