Liệt kê toàn bộ bài viết

Advertisements

11 thoughts on “Liệt kê toàn bộ bài viết

 1. Lên mạng tìm hiểu về cảm xạ học, tôi vô tình đọc được bài viết với nội dung ” Vũ trụ là một thể thống nhất”. Cảm ơn tác giả rất nhiều.

  Số lượt thích

 2. Chào bác Hưng.
  Thật tình cháu phải cám ơn bác lâu rồi mới phải, vì nhớ có những bài viết của bác mà cháu nhận thức được nhiều điều hơn trước kia, và cũng không còn ngây thơ tin rằng vũ trụ hay thế giới là hoàn hảo. Cũng có thể nói là thế giới quan của cháu đã thay đổi, dù rằng có một số ý kiến cháu không nhận đồng với bác. Nhưng trên tất cả, cháu cảm thấy các bài viết của bác rất có ích. Xin bác cho cháu đăng một số bài viết của bác lên một số diễn đàn để giới thiệu chúng cho nhiều người hơn nữa. Mong bác khoẻ mạnh và có những bài viết mang đầy tính triết lý và chỉ đường nhiều hơn để giới thiệu cho chúng cháu.

  Số lượt thích

 3. Chào bác Phạm Việt Hưng, cháu đọc thấy nhiều bài viết của bác rất có giá trị nên muốn được xin bác được đăng tải trên trang trithucmo.com làm nguồn tài liệu mở cho mọi người. Cháu chân thành cảm ơn!

  Số lượt thích

 4. Cháu chào bác!

  Rất cảm ơn bác đã tạo ra blog này để chia sẻ những kiến thức, suy nghĩ và cảm nhận của mình. Cháu không phải là một nhà khoa học nhưng rất thích đọc những bài viết này và phần lớn đồng tình với quan điểm của bác. Cũng từ những câu hỏi nền tảng về bản chất con người, sự sống, vũ trụ mà cháu đi tìm ý nghĩa cuộc đời và được tin vào Chúa. Cháu không biết bác có phải là một believer không nhưng thành tâm mong bác luôn được bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống!

  Dương Thanh

  Số lượt thích

 5. Tác giả ơi vào ngày 23/9/2017 trên bầu trời sẽ xuất hiện người phụ nữ khoác áo mặt trời, chân đạp mặt trăng, đầu đội mũ triều thiên 12 ngôi sao đấy. Đúng như sách khải huyền đã tiên báo 2000 năm trước. Dấu lạ đó là do sự chuyển động trùng hợp các vì sao trên trời, nếu tác giả cần con có thể đưa bằng chứng.

  Số lượt thích

  • Bạn Phúc ơi, người phụ nữ mà bạn nhắc đến trong sách khải huyền 12:1 là Isreal nhé context ở đây nói đến ngày sau rốt trước khi Chúa Jesus trở lại. Ngài cũng có cảnh báo việc người ta sẽ tiên báo giả ngày Ngài trở lại nên có nói “Còn về ngày và giờ đó, không một ai biết cả, ngay các thiên sứ trên trời hay Đức Con cũng vậy; chỉ một mình Cha biết thôi.” Matthew 24:36

   Số lượt thích

 6. Tuyệt vời, cháu lại biết thêm một nhà khoa học nữa của Việt Nam phủ nhận thuyết tiến hóa. Trước khi biết tới blog của chú, cháu cũng đã đọc cuốn sách “Tiến hóa hay tạo hóa” của tác giả Nguyễn Ngọc Lan rồi. Các luận chứng khoa học được tác giả đưa ra cũng vô cùng thuyết phục.

  Số lượt thích

 7. Cháu chào bác Hưng ạ. Cháu rất đâm đắc và thích thú với Hội thảo “Sự thật thuyết tiến hóa” của bác. Liệu cháu có thể xin liên lạc của bác để trao đổi thêm về vấn đề này không ạ?

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s