Traditional Christmas Carols / Nhạc Giáng Sinh Truyền thống

 

Andrea Bocelli – Santa Claus Is Coming To Town

I love traditional Christmas Carols, which are so holy, beautiful, peaceful and lifting us up to a higher sacred world. On the occasion of Christmas 2020 and New Year 2021, I wish all of you have a MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR with some of the most beautiful Christmas Carols that I love most…

Tôi yêu những bài hát mừng Giáng sinh truyền thống, vô cùng thánh thiện, đẹp đẽ, bình an và nâng chúng ta lên một thế giới thiêng liêng cao cả hơn. Nhân dịp Giáng sinh 2020 và Năm mới 2021, xin chúc tất cả một GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI HẠNH PHÚC với một số bài hát mừng Giáng Sinh hay nhất mà tôi yêu thích nhất…

 

Adeste Fideles!

O Holy Night by Hauser

Ave Maria (Bach – Gounod), Celtic Woman

We Wish You A Merry Christmas, Celtic Woman

Joy To The World, Celtic Woman

Stille Nacht, Gruber, 1881, Christmas Concert – Chor ‘Deo Cantemus’

 Jesus bleibet meine Freude, J S Bach, BWV 147 Ton Koopman 480p

 
Advertisement

2 thoughts on “Traditional Christmas Carols / Nhạc Giáng Sinh Truyền thống

 1. Lúc nào có thời gian bác có thể viết về vấn đề ” luật nhân quả” được không ạ, cháu là người có đức tin kito giáo nhưng cháu rất thắc mắc về vấn đề này, và cháu đã cố gắng tìm hiểu cả về đạo phật và cả kinh dịch nhưng vẫn không tìm được câu trả lời thỏa đáng, nếu bác có thể viết thì hay quá ạ, hoặc bác có biết những tài liệu nào có phân tích về vấn đề này không ạ.

  Kính Chúc Bác 1 mùa giáng sinh thật ấm áp cùng gia đình. Xin Chúa ban phước cho Bác ạ.

  Thích

  • Luật nhân quả chỉ là một phần để giải thích những sự việc mà con người thấy hằng ngày.Nhưng trong KInh Thánh hoặc trong các Thông điệp về Lòng Thương Xót Chúa ban cho Faustina thì không còn đúng nữa, vì nếu : gieo nhân nào gặt quả đấy, kẻ ác phải chết ,… thì Lòng Thương Xót của Thiên Chúa coi như không tồn tại và vô nghĩa ! Ta có thể đọc lại ” Dụ ngôn cỏ lùng” trong Tân Ước để thấy Lòng Thương Xót của Thiên Chúa yêu nhân loại đến dường nào, vượt qua mọi giải thích của luật nhân quả..
   Chúng ta cần biết rằng Thiên Chúa là Đấng Giàu Lòng Thương Xót, nhưng cũng là Đấng Công Thẳng. Mọi việc con người đã làm đều phải trả lẽ trước mặt Thiên Chúa và không thừa thiếu 1 cân, 1 lạng nào ( “anh em đong đấu nào, thì Thiên Chúa sẽ đong cho anh em bằng đấu ấy” ). Tuy nhiên, trước khi Sự Công Thẳng của Thiên Chúa đến thì Người tỏ lộ cho con người Lòng Thương Xót để con người có cơ hội ăn năn mà được sống, vì ” Người không muốn kẻ gian ác phải chết, nhưng muốn nó ăn năn để được sống “.
   Vì vậy, hãy hiểu rằng : Luật nhân quả hay Phép Công Thẳng của Thiên Chúa sẽ diễn ra với tất cả mọi người, nhưng trước khi điều đó xảy đến, Thiên Chúa vẫn Thương Xót và cho con người gian ác có cơ hội để ăn năn quay về mà được sống !

   Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s