ALL CATEGORIES on PVHg’s Home / CÁC CHUYÊN MỤC trên PVHg’s Home

PVHg's Home.copy

Man had always desired to know everything but Gödel’s Theorem of Incompleteness shows such dream’s impossible. And yet… may be you still want to know everything? I would be very happy if my discussions and essays on PVHg’s Home may partly response your requires. By following the links below, you can easily find any of my articles in 7 categorises.

Con người luôn khao khát biết mọi thứ, nhưng Định lý Bất toàn của Gödel chỉ ra rằng giấc mơ đó là bất khả. Tuy nhiên… có thể bạn vẫn muốn biết mọi thứ? Tôi sẽ rất vui nếu những bàn thảo và tiểu luận của tôi trên PVHg’s Home đáp ứng được phần nào đòi hỏi của bạn. Theo những đường link dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được bất kỳ bài nào của tôi trong 7 chuyên mục.

True Science: Chuyên mục các bài báo trên PVHg’s Home

Bất kể bài viết thuộc chuyên mục nào, tất cả đều được định hướng dưới ÁNH SÁNG của những GIÁO HUẤN sau đây….

Dolomites Italy 1144682700 copy

2b1c0a4434a88265f0f20adb0902205b copy

4

giphy

LOUIS PASTEUR:

Heureux celui qui porte en soi un Dieu, un idéal de la beauté et qui lui obéit : idéal de l’art, idéal de la science, idéal de la patrie, idéal des vertus de l’Évangile! Ce sont là les sources vives des grandes pensées et des grandes actions. Toutes s’éclairent des reflets de l’infini.

Phúc cho ai có Chúa trong lòng, một lý tưởng về cái đẹp và vâng theo lý tưởng đó : lý tưởng nghệ thuật, lý tưởng khoa học, lý tưởng tổ quốc, lý tưởng về phẩm hạnh của sách Phúc Âm ! Đó là nguồn sống của những tư tưởng và hành động lớn. Tất cả đều phản chiếu ánh sáng từ cõi vô cùng.

6

s1 copy

PVHg, Sydney 27/07/2016

 

 

Advertisement

3 thoughts on “ALL CATEGORIES on PVHg’s Home / CÁC CHUYÊN MỤC trên PVHg’s Home

 1. Cháu chào chú Hưng!

  Cháu là Hương ạ, mấy tuần nay cháu đọc hầu hết các bài viết của chú trên trang nhà, và sung sướng như tìm được thầy, tìm được bạn tâm giao. Cháu có rất nhiều điều muốn hỏi, muốn trao đổi với chú. Chú có thể cho cháu xin email hay điện thoại liên lạc được không ạ?

  Cháu cũng là cộng tác viên báo Tia Sáng, có viết một vài bài về giáo dục Steiner và STEM trên Tia Sáng. Cháu đã định hỏi Tia Sáng contact của chú nhưng có lẽ hỏi trực tiếp chú thì tốt hơn phải không ạ?

  Cháu cảm ơn chú nhiều và giá như cháu có thể gặp chú một ngày gần nhất ạ.
  Cháu Hương.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s