3 thoughts on “Bio-Information / Thông tin sinh học

 1. Đặc trưng của vật thể sống đó là khả năng tự biết và tự phục hồi, tái sinh.
  1/ Tự biết: Cây tự biết đâm rễ về nơi có dinh dưỡng, quay ngọn về nơi có ánh sáng. Dây leo biết quấn vào hàng rào chứ không quấn ngẫu nhiên vào không khí. Con kiến mắt chỉ biết sáng tối mà từ ngoài tường nhà biết vào nồi cơm để trên bàn. Hôm vừa giờ đi vắng gần 2 tháng về thấy bên ngoài nhà vệ sinh có cây xanh nhỏ mọc sát tường ngoài, rễ nó biết mọc ngược lên trời khoảng một gang tay chui vào khe cửa nhà tắm rồi rễ bám mọc lan tỏa vào tường kiếm nước. Thường rễ cây xanh nó tua tủa mọc xuống đất, vậy ai chỉ cho nó biết mọc ngược lên một gang tay có khe chui vô nhà vệ sinh để tìm nguồn nước? Robot máy móc nó cũng biết nhưng sự biết của nó nằm trong sự lập trình hệ điều hành con người tạo ra chứ nó không tự biết.
  2/ Tự phục hồi, tái sinh: Da người bị tổn thương, cơ thể sẽ tự tái tạo lại da. Con thạch sùng rụng đuôi, tự mọc đuôi khác. Tôm có thể mọc lại càng. Nai có thể mọc lại gạc. Sứa và giun dẹp có thể mọc lại bất cứ bộ phận nào kể cả đầu. Cá ngựa vằn có thể mọc lại đuôi hay vây… Con người bị bệnh có thể tự phục hồi. Robot máy móc không thể tự phục hồi hay tự tái sinh bộ phận cơ thể.

  Khả năng tự biết và tự phục hồi, tái sinh của vật thể sống là do có sinh khí. Sinh khí (thần khí của Đấng tối cao) là thông tin và lực sống từ Đấng tối cao truyền vào cơ thể sống và điều khiển cho cơ thể sống có khả năng tự biết và tự phục hồi, tái tạo. Giả sử khoa học có thể tổng hợp từ các chất hóa học ra con người y chang con người thật không khác tí nào thì nó cũng không thể sống vì nhà khoa học không thể cho nó cái sinh khí. Thượng đế tạo nên Adam từ bùn đất, Thượng đế cũng thổi sinh khí vào lỗ mũi, adam mới trợ thành một vật sống (sinh vật).

  Có thể thực nghiệm và bằng chứng về sinh khí….

  Thích

 2. Sinh khí là thông tin và lực sống từ đấng tối cao điều khiển sự tự phục hồi, tái sinh giúp cơ thể khỏe mạnh, tự khỏi mọi bệnh nhanh chóng mà không cần dùng thuốc dù là bệnh gan, thận, sỏi thận hay ung thư… Để luyện hít thở thu nhận sinh khí tốt nhất xin tải tài liệu ở đây:
  https://drive.google.com/file/d/1aSXDo7P6JshT-2TDVFnXYK2Ofpxq5lKS/view?usp=sharing

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s