Who created these wonders? Ai tạo ra những điều kỳ diệu này?

One thought on “Who created these wonders? Ai tạo ra những điều kỳ diệu này?

  1. Chào chú Hưng,
    Cháu đã xem video “Ai tạo ra điều kỳ diệu này”, thật là tuyệt vời chú ạ. Cháu nhớ thời gian sống bên Nga, chỗ cháu ở lạnh đến âm 40 độ, tuyết phủ 6 tháng mùa Đông cho nên rất đúng như cảnh tượng trong bộ phim này tuyết tan thì 6 tháng mùa Hè cây cối vội vàng ra lá, ra hoa, đâm chồi nảy lộc thay đổi trông thấy từng ngày đúng như trong video này. Thấy rất rõ ràng bàn tay của Đấng sáng tạo thay đổi trái đất tạo ra hoa trái xinh tươi ban tặng cho con người! Thật là xúc động trước cảnh tượng kỳ diệu ấy! Ai không nhận thấy sự kỳ diệu của Tạo hóa thì theo cháu đó là người vô cảm, và nếu đã vô cảm thì không thể thông minh mà làm khoa học được , mấy ông tiến hóa cố giải thích mọi điều của sự sống dường như chẳng có cái gì là kỳ diệu cả, lý thuyết Darwin có thể giải thích được hết, thật là dốt nát mới nghĩ như thế, khổ một nỗi là không biết mình dốt nên cứ dốt mãi.
    Cháu cũng đã xem mấy video âm nhạc với tựa đề “Thiên đường trên trái đất”, thể hiện tinh thần hồn nhiên rất đáng yêu của những con người giầu cảm xúc cứ nghe thấy tiếng nhạc là nhảy múa. Cháu cũng đã có dịp tham quan Sydney nên cảnh tượng nhảy múa ở nhà ga trung tâm Sydney làm cháu thấy xốn xang cảm động quá. Điều này tự nhiên làm cháu nghĩ đến câu Chúa Giê-su nói nếu các con không như trẻ thơ thì các con không vào được nước Thiên đàng. Lời mở đầu của chú thật sâu sắc: “Ở đâu có yêu thương thì ở đó có Thiên đàng!”, quá hay !
    Nhân dịp Tết Mâu Tuất, cháu chúc chú dồi dào sức khỏe để giới thiệu cho chúng cháu thật nhiều thông tin khoa học và nghệ thuật tuyệt vời nhé. Cháu Bình Minh

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s