3 thoughts on “Molecular Biology Rejects Evolution / Sinh học phân tử bác bỏ thuyết tiến hoá

 1. Pingback: Share – Molecular Biology Rejects Evolution / Sinh học phân tử bác bỏ thuyết tiến hoá — PhamVietHung’s Home – Nguyen Phi Long

 2. Xác suất sự sống hình thành ngẫu nhiên từ phản ứng hoá học hữu cơ là không tưởng. Vậy tôi lấy ví dụ bằng 10^-39 chẳng hạn, nhưng trong vũ trụ, số hành tinh nằm trong hệ ngôi sao ở vị trí goldilock như Trái Đất là vô số, giả sử là 10^40 thì như vậy khả năng xác suất sự sống tự phát là hoàn toàn xảy ra ông Hưng à. Những bí mật trong việc thông tin di truyền được lưu trữ giống như có bàn tay của Chúa sắp đặt như ông nói chẳng hạn, là do khoa học hiện nay chưa tìm ra thôi chứ ko phải là ko bao giờ tìm ra. Tôi hóng 1 ngày khoa học tìm ra bí mật đó để xem ông Hưng có còn viết bài quy cho đấng tạo hoá sắp xếp mọi thứ nữa ko. Các hành tinh trog vũ trụ sẽ có sự sống, nó là phổ biến, vì vậy tôi rất buồn cười nếu ai đó như ông Hưng lại viết bài cho rằng “Chúa” cũng tạo ra sự sống cho tất cả hành tinh trong vũ trụ.

  Thích

  • Trả lời Nguyễn Quang Nam,
   1/ Ý kiến của bạn để lộ cho thấy bạn rất thiếu hiểu biết về sự thật thuyết tiến hoá
   2/ Tôi đăng ý kiến của bạn để độc giả thấy rằng vẫn còn rất nhiều người không hiểu gì về sự thật thuyết tiến hoá nhưng thích tranh luận về thuyết tiến hoá.
   3/ Để hiểu sự thật thuyết tiến hoá, phải chịu khó nghiên cứu, đọc, học,… chứ không thể tranh cãi theo ý thích được.
   4/ Ông Francis Collins, nhà di truyền học nổi tiếng, người lãnh đạo Dự án Bộ Gene Người, gọi mã DNA là NGÔN NGỮ CỦA CHÚA. Bạn nên đọc cuốn sách đó, và nếu muốn tranh cãi thì hãy tranh cãi với ông Collins.
   5/ Nếu bạn thích tranh cãi, hãy có gắng trả lời câu hỏi mã DNA có nguồn gốc từ đâu? Chừng nào không trả lời được câu hỏi này thì nên khiêm tốn suy nghĩ trước khi tranh cãi, vì đó là câu hỏi dành cho các nhà tiến hoá với Giải thưởng 5 triệu USD đấy!
   PVHg

   Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s